Chỉ bán hàng chính hãng

Chính sách bảo hành

Tất cả đồng hồ mua tại Senmix.com đều là hàng chuẩn chính hãng 100% và được chúng tôi bảo hành với thời gian từ 6 - 36 tháng kể từ ngày mua hàng, thời gian bảo hành phụ thuộc vào từng loại đồng hồ cụ thể. Chúng tôi chỉ bảo hành các tính năng và máy móc bên trong của đồng hồ. Đối với các đồng hồ chạy pin, nếu bị hết pin trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ thay thế pin hoặc chi trả chi phí thay pin nếu khách hàng tự thay (chi phí sẽ được tính dựa trên giá trị của pin trên thị trường tại thời điểm thay).

Bảo hành này không bao gồm: Hư hỏng do hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng, do sử dụng sai hoặc sử dụng đồng hồ không đúng cách. Chẳng hạn như bị va đập mạnh/lực từ bên ngoài, tiếp xúc với vật liệu ăn mòn, nhiệt độ quá cao, từ trường mạnh, hoặc hư hỏng do tiếp xúc với nước/độ ẩm. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành với vỏ đồng hồ, mặt kính, quai (dây đeo), khóa/móc khóa, núm, khung, ốc vít, đá đính hoặc bất kỳ bộ phận nào khác của đồng hồ ngoài bộ máy bên trong và pin. Chúng tôi cũng không nhận bảo hành với các đồng hồ đã có sự can thiệp sửa chữa của bên thứ ba mà không phải là Senmix, hoặc sản phẩm đã hết thời gian bảo hành tại Senmix.

Đăng nhập

TẠO TÀI KHOẢN

Quên mật khẩu?

Vui lòng nhập Email mà bạn vẫn dùng để đăng nhập, chúng tôi sẽ gửi một đường dẫn để lấy lại mật khẩu vào Email này của bạn.